Video rắc hóa chất làm trong nước tại hồ bơi

'Đáng lẽ ra phải hút hết nước rồi thay nước mới chứ, một năm để nước như vậy rồi. Làm như vậy thấy mất niềm tin quá'.

 

Hai ngày trở lại đây, trên các diễn đàn, các trang mạng đang xôn xao một video được cho là cảnh nhân viên của một bẻ bơi rắc hóa chất hô biến nước trong bể đang bẩn thỉu trở nên trong vắt chỉ sau vài tiếng.

Video này được quay tại một bể bơi ở Hà Nội. Tác giả video đã vô tình quay được cảnh tượng hãi hùng trên. Theo lời kể của tác giả thì bể bơi này đã không thay nước trong cả một năm, vậy mà họ lại chỉ dùng hóa chất để làm sạch nước trong chốc lát.


Một độc giả thẳng thắn lên tiếng: "Bể bơi để cả năm không thay nước. Đến mùa thì đổ hóa chất vào... Bảo sao bơi về bị sinh bệnh...". Còn nickname P.Thu chia sẻ: "Hồ bơi là nơi phục vụ cho tất cả mọi người trong những ngày nắng nóng. Làm vậy mất niềm tin vào bể bơi quá. Đáng lẽ ra phải hút hết nước rồi thay nước mới chứ, một năm để nước như vậy rồi mà".Ngay sau khi được đăng tải, rất nhiều độc giả tỏ thái độ bức xúc, bất bình trước sự việc này, bởi đây không phải là lần đầu tiên họ biết đến việc dùng hóa chất để làm sạch nước tạm thời.

Video rắc hóa chất làm trong nước tại hồ bơi

Nhân viên rắc hóa chất xuống bể bơi.

Video rắc hóa chất làm trong nước tại hồ bơi

Hình ảnh làn nước trong xanh được "hô biến" sau khi xử lý bằng hóa chất. Ảnh chụp màn hình.

theo VnExpress
Video: YouTube

 
 
 
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?