Bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu

(Tạp Chí Gia Đình) - Đây là một trong những hàng bán bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu đấy nhé!

Bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu

Bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu

Nằm trên đường Nguyễn An Ninh – Vũng Tàu chỉ một xe bánh Xếp nhỏ, bán trên 10 năm tại vị trí này từ rất lâu khá quen thuộc và nổi tiếng với người dân nơi đây. theo chia sẽ của chú 3, chú bán ở đây đã trên 10 năm, cứ chiều 2h chú đẩy xe đến ngã 3 Nguyễn An Ninh - Đội Cấn, còn vợ chú cũng có 1 xe ở góc đường Nguyễn An Ninh - Trương Công Định. "bán hết thì về, chứ không có giờ cố định chú ơi, buôn bán lề đường nên mưa nắng thất thường, nhưng chén cơm của mình mà, ngày nào cũng đứng đây, thành cái nghiệp rồi chú". chú cười hiền nói, người miền tây nên trong cách nói của chú rất thật thà, hiền lành. có dịp đến Vũng tàu ghé ủng hộ xe bánh của chú nhé các bạn.

Ngoài một số món ngon đã được giới thiệu trước đây thì còn có một món có thể mua đem về hoặc đem đi bất kì đâu để thưởng thức như picnic, xem phim, đi chơi xa…. , rất nhanh – gọn – lẹ mà lại còn ngon – bổ - rẻ nữa đấy.

Bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu

Bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu

Xe bán bánh xếp này nằm ngay góc trước trường học nên rất dễ nhận thấy. Đối diện xéo đó là khu chợ Kim Biên sầm uất và những dãy nhà bán đồ trang trí theo mùa như Trung thu, Noel, Tết… nên vào tầm thời gian này các bạn có thể vừa ghé ăn bánh xếp, vừa ngắm phố xá vào mùa nhộn nhị.

Bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu

Một cái bánh xếp ở đây khá to và trông cực kỳ bắt mắt. Người bán chiên sẵn gần cả trăm cái chất đầy trong cái tủ kính 2 tầng và bán dần. Tuy nhiên, không phải vì thế nó giảm bớt độ ngon của bánh đâu nhé. Nếu mua trễ, có thể bạn sẽ mất đi cơ hội ăn bánh nóng như độ giòn thì vẫn tươi nguyên. Những cái bánh xếp béo ụ chứa đầy nhân tôm thịt, trứng cút khiến cái bụng dù cho đang rất no của các bạn nhà ta phải sôi lên ùng ục vì thèm….

Bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu

Nhân bánh xếp ngoài tôm, thịt, trứng thì còn có củ đậu (củ sắn)cắt nhỏ và nêm nếm gia vị cay cay nên vừa ngon mà lại không cho cảm giác ngán.Thường thì người ta mua về chứ ít ăn tại chỗ nên sốt ớt được chủ quán chuẩn bị sẵn khá nhiều, để trong những cái rổ to (ngoài những trường hợp vừa ăn bánh xếp, vừa ngồi quán ăn cá viên, kem trái dừa…).

 

Một cái bánh to – ngon như thế này giá chỉ có 3k - 4k. Bánh được cắt làm đôi cho khách dễ cầm ăn… Rất ngon và rất gọn!

Bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu

Ngoài ra còn có bánh bao chiên chỉ có 3k vị rất ngon, ăn không ngán nhé. có 1 trứng cút xinh xinh bên trong nữa. bạn nào hảo ngọt có thể ăn bánh bò, bánh da lợn, mà theo chú 3 nói tất cả đều gia đình tự làm, không lấy lại vì không ngon và chất lượng không đảm bảo.

 

nguồn (hh.com)


Xem Bánh xếp ngon nhất Vũng Tàu ở bản đồ lớn hơn

 

 
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?