Thực Phẩm Gia Phúc Food khai trương chi nhánh thứ 3 tại Chợ Bà ChiểuThực Phẩm Gia Phúc Food khai trương chi nhánh thứ 3 tại Chợ Bà Chiểu

Gia Phúc Food là thương hiệu thực phẩm SẠCH - CHẾ BIẾN SẴN vừa khai trương chi nhánh mới tại chợ Bà Chiểu.

Ăn bún bò đậm đà vị Huế tại Quán Mầm Đá Nhơn TrạchĂn bún bò đậm đà vị Huế tại Quán Mầm Đá Nhơn Trạch

Bún bò huế là 1 món ăn đặc sản có nguồn gốc từ cung đình Huế, chỉ có giới quý tộc kinh thành huế xưa kia thì mới được ăn, và chỉ có giới quý tộc kinh thành huế mới biết nấu và có cách nấu chính xác.

Muốn ăn cơm tấm “đỉnh” ở Nhơn Trạch phải đến Quán Cơm Tấm Mầm Đá.Muốn ăn cơm tấm “đỉnh” ở Nhơn Trạch phải đến Quán Cơm Tấm Mầm Đá.

Cơm Tấm Mầm Đá là 1 thương hiệu khá nổi tiếng tại Sài Gòn, vừa mới khai trương chi nhánh thứ 3 tại ngã tư Hiệp Phước - Nhơn Trạch với bộ 3 Sườn, Bì, Chả ngon hết xảy.

Ẩm thực đúng chất quê nhà tại Nhà Hàng 316 Quận Tân PhúẨm thực đúng chất quê nhà tại Nhà Hàng 316 Quận Tân Phú

Nói đến ẩm thực 3 miến, ẩm thực đồng quê tại Quận tân Phú là phải nhắc đến Ẩm thực 316, Nhà hàng với thực đơn chuyên các món miệt vườn độc đáo đúng chất nhà quê.

Mực khổng lồ Hồng Kông đã có mặt tại Sài Gòn.Mực khổng lồ Hồng Kông đã có mặt tại Sài Gòn.

Mực khổng lồ hầm sốt tương đen đang là một trong những món cực kỳ hot đang được các cư dân mạng “săn lùng” bởi kích thước của con mực phải nói “siêu khủng” với miếng thịt dày, cắn ngập răng được tẩm ướp gia vị, lớp thịt trắng phau, rưới nước sốt đen ngon khó cưỡng.

Về Hóc Môn nhớ ghé Nhà Hàng Sài Gòn Xưa ăn món miệt vườn.Về Hóc Môn nhớ ghé Nhà Hàng Sài Gòn Xưa ăn món miệt vườn.

Nhà Hàng tọa lạc gần Ngã 4 Trung Chánh Hóc Môn rất thuận tiên cho việc đi lại, NHÀ HÀNG SÀI GÒN XƯA đã tạo nên một không gian rất mộc mạc đồng quê, các món ngon dân dã miệt vườn được chế biến độc lạ, giữ chân được những thực khách khó tính nhất.

Hải Sản 5 Cua - Hải sản tươi ngon, giá rẻ tại Hà NộiHải Sản 5 Cua - Hải sản tươi ngon, giá rẻ tại Hà Nội

Hải sản 5 Cua - 74 đường Nguyễn Chí Thanh nổi tiếng với thực đơn cực kì đa dạng, hội tụ các tinh hoa ẩm thực trong lĩnh vực hải sản như Cua biển Năm Căn Cà Mau nổi tiếng.

Bánh canh ghẹ Muối Ớt Xanh - Quán bánh canh nổi tiếng đường Nguyễn Tri PhươngBánh canh ghẹ Muối Ớt Xanh - Quán bánh canh nổi tiếng đường Nguyễn Tri Phương

Nói đến Món Bánh Canh ghẹ chẳng ai xa lạ với thương hiệu Bánh Canh Ghẹ Muối Ơt Xanh bởi đây là 1 trong những thương hiệu tiên phong đưa món bánh canh ghẹ lạ lẫm này đến thực khách tại Sài Gòn.

Cơm Tấm Mầm Đá - Địa chỉ cơm tấm siêu ngon siêu rẻ tại Sài GònCơm Tấm Mầm Đá - Địa chỉ cơm tấm siêu ngon siêu rẻ tại Sài Gòn

Bạn có biết địa chỉ cơm tấm thơm ngon, giá rẻ tại Sài Gòn không? TCGĐ giới thiệu đến các tín đồ mê ẩm thực Nam bộ 1 địa chỉ cơm tấm “tiến Vua” ăn là ghiền, giá thì bình dân hơn cả bình dân đó là quán Cơm tấm Mầm Đá

Quán Cá nướng 2N – Quán nhậu ngon giá rẻ tại Khu Trung SơnQuán Cá nướng 2N – Quán nhậu ngon giá rẻ tại Khu Trung Sơn

Cá nướng là một món ngon hấp dẫn, được nhiều người ưa thích. TCGĐ giới thiệu đến thực khách Quán Cá Nướng 2N, nơi bạn có thể tha hồ thưởng thức các món cá với nhiều kiểu nướng khác nhau, vô cùng độc đáo và hấp dẫn.
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình