Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Ngày mưa gió, làm món thịt ba chỉ áp chảo nóng hổi đảm bảo ai cũng thích mê.

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn không khó nhé!

Nguyên liệu:

- 250g thịt ba chỉ

- Rau mùi trang trí

Gia vị ướp:

- 2,5g tỏi băm; 2,5g gừng băm; 15g tương ớt Hàn Quốc; 15ml mật ong; 15ml xì dầu; 15ml dầu mè; 15g hạt vừng rang

Cách làm:

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi, gừng, tương ớt, mật ong, xì dầu, dầu mè, vừng rang trong khoảng 20 phút.

Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu HànThơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu HànThơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Bước 2: Đặt một chiếc chảo chống dính lên bếp, để lửa ở mức trung bình thấp, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.

Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu HànThơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Bước 3: Chiên mỗi bên thịt khoảng 4 - 5 phút. Sau đó, cho thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!

Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu HànThơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu HànThơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt áp chảo kiểu Hàn!

 

theo eva.vn

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?