Tạp chí gia đình

Tạp chí gia đình

Làm đẹp

Chăm sóc tóc

5 giải pháp duy trì xuân sắc cho mái tóc dài5 giải pháp duy trì xuân sắc cho mái tóc dài
Mái tóc dài, thẳng và mượt luôn giúp chủ nhân xinh đẹp và nổi bật chốn đông người. Tuy nhiên, để mái tóc dài thực sự tỏa sáng, bạn cần một chế độ chăm sóc đặc biệt. Hãy cùng khám phá 5 giải pháp giúp mái tóc dài duy trì xuân sắc.

Hôn nhân

Cẩm nang cô dâu

Hoa cưới từ mẫu đơn màu sắc mềm mạiHoa cưới từ mẫu đơn màu sắc mềm mại
Mỗi bông hoa mẫu đơn nhập khẩu có giá từ vài trăm nghìn nhưng cô dâu Việt Nam không ngại ngần chi cho bó hoa lãng mạn, nhẹ nhàng.

Giải Trí

chuyện lạ

Kinh ngạc chuyện hồi sinh sau 1 thế kỷKinh ngạc chuyện hồi sinh sau 1 thế kỷ
Có đến 28 chi tiết cụ thể được tiết lộ trong cuốn băng ghi âm lúc Robert bị thôi miên đã được chứng thực là ăn khớp hoàn toàn với cuốn nhật ký cá nhân 17 nghìn trang giấy của Carroll Beckwith.

Sức khỏe

Bác Sĩ Gia Đình

Mận giúp giải độc, thanh nhiệt hiệu quảMận giúp giải độc, thanh nhiệt hiệu quả
Với tính năng bổ âm, sinh tán chỉ khát, mận phòng chữa hiệu quả nhiều bệnh do nhiệt tà gây nên. Theo Đông y, mận có công năng dưỡng can, thanh can, giải độc, thanh thấp nhiệt, làm đẹp da...

Du lịch

Du Lịch Qua Ảnh

Sắc xanh ngút ngàn của đồi hoa Nemophilas ở NhậtSắc xanh ngút ngàn của đồi hoa Nemophilas ở Nhật
Nằm trên đảo Honshu của Nhật, công viên Hitachi Seaside nổi tiếng với những loài hoa khoe sắc theo mùa, đặc biệt là hoa Nemophilas xanh thiên thanh nở rộ trên các sườn đồi.

Ẩm thực

Món Ngon Vật Lạ

Gà rán om vải xuýt xoa vì hấp dẫnGà rán om vải xuýt xoa vì hấp dẫn
Đang đúng mùa nên vải hẳn rất tươi và ngon. Chúng mình cùng bắt tay làm món mới với loại quả này cho gia đình thưởng thức nhé.

Nhà đẹp

Phong thủy

10 mẹo phong thủy nên biết trong phòng ái ân10 mẹo phong thủy nên biết trong phòng ái ân
Những lời khuyên dưới đây giúp bạn có phòng ngủ hợp phong thủy, nuôi dưỡng sức khỏe, hạnh phúc và tích lũy của cải dồi dào.

Doanh nghiệp

Tin tức doanh nghiệp

Vinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 của Việt NamVinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 của Việt Nam
Vinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 theo QĐ số 4603/QĐ-BCT của Bộ Công thương. Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín sẽ được hoàn thuế giá trị gia tăng trước, kiểm tra sau (Công văn số 9345/BTC-TCT ngày 19/7/2013) và được hưởng các gói hỗ trợ từ Bộ Công thương theo quy định tại Quyết định số 7313/QĐ-BCT ngày 7/10/2013.

Tiêu dùng

Thị trường 24h

Tiểu thương kể chuyện biến khoai tây Trung Quốc thành Đà LạtTiểu thương kể chuyện biến khoai tây Trung Quốc thành Đà Lạt
Khoai mới rửa còn ẩm nước, sau khi được ray đất bột và đảo đều sẽ quyện đất. Trong quá trình vận chuyển, buôn bán, khoai khô dần sẽ có màu tự nhiên như khoai Đà Lạt.
Thương hiệu được yêu thích
Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.